Mua Chung Ahrefs

Ahrefs là công cụ được nhiều SEOer đánh giá là “đắc lực” và phổ biến nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, công cụ này lại có mức giá khá đắt để sở hữu full tính năng không hề dễ dàng. Thấu hiểu điều này, Backlink GTV đã ra mắt dịch vụ mua chung Ahrefs chỉ từ 33k/ tháng giúp các anh em SEOer tiết kiệm chi phí. 

Mua chung ahrefs

Ahrefs là gì? Tầm quan trọng Ahrefs đối với SEO

Các tính năng nổi bật, hàng đầu của Ahrefs

Một số thuật ngữ phổ biến trong Ahrefs

Ahrefs đang có mức giá bao nhiêu?

Kiểm tra trang web

Phát hiện các vấn đề trên trang web của bạn và nhận
danh sách đầy đủ những gì bạn có thể làm để khắc phục chúng:

 • Kiểm tra các trang bị hỏng, liên kết
  và sự cố với các thẻ html cơ bản.
 • Phát hiện các vấn đề phức tạp liên quan
  đến SEO quốc tế, khả năng thu thập thông tin
  và tối ưu hóa lược đồ.
Mua chung ahrefs
Mua chung ahrefs

Nghiên cứu từ khóa

Điều hướng
cơ sở dữ liệu nghiên cứu từ khóa đáng tin cậy nhất với rất nhiều chỉ số và
bộ lọc dễ sử dụng . Khám phá các mục tiêu mới dựa trên:

 • Mức độ cạnh tranh
 • Độ khó của từ khóa
 • Khối lượng hàng tháng
 • Cụm từ liên quan
 • Câu hỏi và hơn thế nữa.

Phân tích cạnh tranh 

Đi sâu vào bất kỳ dữ liệu nào của đối thủ cạnh tranh của bạn:

 • Từ khóa
 • Liên kết ngược
 • Các chiến dịch quảng cáo
 • Nội dung hoạt động tốt nhất

Sử dụng báo cáo Đối thủ cạnh tranh để xem bạn đang đối đầu với ai
trên mạng và điểm mạnh và
điểm yếu hiện tại của họ là gì.

Mua chung tài khoản ahrefs

Ahrefs là gì? Tầm quan trọng Ahrefs đối với SEO

Ahrefs là một công cụ SEO phổ biến mà SEOer sử dụng để có được thứ hạng cao hơn trên Google. Trong Ahrefs bao gồm các công cụ để xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi xếp hạng và kiểm tra trang web. So với các công cụ SEO khác, Ahrefs sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: 

 • Ahrefs là giải pháp kiểm tra liên kết ngược toàn diện và nó giúp bạn  tìm hiểu lưu lượng tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh của bạn và xác định nội dung nào tạo ra thu nhập tốt hơn. 
 • Công cụ SEO Ahrefs cung cấp nền tảng đánh giá backlink lớn và tốt nhất trong công ty. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể nhận được cấu hình trang web chi tiết hoặc một URL. 
 • Ahrefs khám phá tất cả những gì bạn cần, từ neo và liên kết đến sức mạnh của liên kết ngược. Bạn cũng có thể theo dõi và giám sát các liên kết ngược theo thời gian, gửi báo cáo nâng cao và các tính năng lọc tìm kiếm hiệu quả để nhanh chóng xác định các chi tiết có liên quan. 
 • Với công cụ SEO Ahrefs, bạn thậm chí có thể xem lưu lượng tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh của mình thông qua công cụ Positions Explorer. 
 • Bạn có thể sử dụng và xác định những từ khóa đối thủ sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. 
 • Xem dữ liệu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền. 
 • Ahrefs liệt kê thứ hạng từ khóa của bạn và cho phép bạn theo dõi cách chúng hoạt động cho các thiết bị di động ở từng vị trí và ngôn ngữ.
Ahrefs là công cụ SEO uy tín và phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật khi mua chung Ahrefs

Website Traffic Analysis

Ahrefs phân tích tổng thể trang web của bạn bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập. Đồng thời, Ahrefs cung cấp cho bạn thông tin về nhiệm vụ cần hoàn thành để cải thiện khả năng hiển thị và xếp hạng trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm khác nhau. 

Chiến lược Ahrefs có giá trị khi cung cấp cho bạn một báo cáo lưu lượng truy cập chi tiết, bao gồm số lượng liên kết ngược, từ khóa không phải trả tiền, lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tầm quan trọng của lưu lượng truy cập của trang web.

Ahrefs phân tích tổng thể trang web của bạn bằng công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập.

Backlink Analysis (Phân tích backlink)

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của Ahrefs. Backlink Analysis cung cấp một chồng đầy đủ tất cả các liên kết có sẵn từ các trang web khác nhau. Bạn cũng có thể truy cập báo cáo phân tích liên kết ngược trang web của đối thủ cạnh tranh. 

Công cụ SEO của Ahrefs cung cấp cho bạn dấu hiệu về số lượng liên kết ngược bạn hiện có và sẽ so sánh các đối thủ cạnh tranh của bạn trong suốt những tháng trước đó.

Keyword Analysis (Phân tích từ khóa)

Với công cụ phân tích từ khóa ahrefs, bạn sẽ có ý tưởng tốt nhất về những từ khóa nào bạn cần tối ưu hóa để cải thiện thứ hạng trang web của mình. Công cụ này sử dụng trình thu thập thông tin để thu thập dữ liệu khối lượng tìm kiếm từ công cụ lập kế hoạch từ khóa. 

Tối ưu hóa từ khóa giúp trang web của bạn sử dụng các từ khóa hoặc biến thể tương tự để cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Ahrefs cũng cung cấp báo cáo phân tích hoặc từ khóa trả tiền.

Công cụ phân tích từ khóa của Ahrefs sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trang web

Content Explorer

Đối với mọi trang web, tiếp thị nội dung là nền tảng của SEO. Với sự kết hợp chính xác, Ahrefs giúp bạn có thể nhanh chóng xác định các khả năng xây dựng liên kết, các nội dung tiềm năng.

Rank Tracker ại đây

Trình kiểm tra xếp hạng Ahrefs có thể truy cập từ trang tổng quan và cho phép bạn khám phá các từ khóa được theo dõi chặt chẽ hơn, cho phép bạn lọc chúng theo cách khác nhau. Trình kiểm tra xếp hạng Ahrefs là một trình theo dõi duy nhất mà trước tiên bạn cần thêm các từ khóa mà bạn cần theo dõi theo cách thủ công.

Domain Rating (Xếp hạng tên miền)

Xếp hạng tên miền Ahrefs hướng dẫn bạn quản trị web hoạt động tốt với URL. Nói cách khác, nó cho bạn biết URL nào nhận được nhiều liên kết hơn cả về số lượng và chất lượng. Tính năng này nhằm mục đích tăng hiệu suất URL bằng cách kết hợp thẻ tiêu đề giàu từ khóa, mô tả meta và nội dung.

Site Explorer

Công cụ Ahrefs Site Explorer có thể được sử dụng để xếp hạng các trang của bạn nhằm tối ưu hóa. Trình khám phá trang web cũng có một số chức năng khác có thể tăng xếp hạng trang web của bạn trên tất cả các trang. 

Nó cho phép Google hướng dẫn thêm lưu lượng truy cập vào trang web của doanh nghiệp bạn.

Công cụ Ahrefs Site Explorer

Một số thuật ngữ phổ biến khi mua chung Ahrefs

RR (Return Rate)

Tỷ lệ hoàn vốn (RR) cho biết tần suất cùng một người tìm kiếm một từ khóa nhất định trong khoảng thời gian 30 ngày.

RR1 có nghĩa là mọi người thường không tìm kiếm lại từ khóa đó trong vòng 30 ngày. Nhưng RR2 và RR3 không có nghĩa là mọi người tìm kiếm một từ khóa nhất định tương ứng hai và ba lần mỗi tháng. Nó chỉ có nghĩa là từ khóa thứ hai có xu hướng nhận được nhiều tìm kiếm lặp lại hơn từ khóa đầu tiên.

KD (Keyword Difficulty)

Độ khó của Từ khóa (KD) cho bạn biết độ mạnh của hồ sơ backlink của các trang xếp hạng hàng đầu một cách hiệu quả. Độ khó càng cao, bạn càng cần nhiều liên kết ngược để có cơ hội xếp hạng.

UR (Xếp hạng URL)

Xếp hạng URL (UR) cho biết sức mạnh của cấu hình liên kết ngược của trang mục tiêu trên thang đo logarit từ 0 đến 100, sau đó là điểm mạnh nhất. Cả liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài đều được tính trên xếp hạng này (nhưng chúng “có trọng số” khác nhau).

DR (Xếp hạng tên miền)

Xếp hạng tên miền (DR) cho biết sức mạnh của hồ sơ liên kết ngược của trang web mục tiêu trên thang đo logarit từ 0 đến 100, sau đó là điểm mạnh nhất.

AR (Ahrefs Rank)

Ahrefs Rank (AR) xếp hạng tất cả các trang web trong cơ sở dữ liệu theo quy mô và chất lượng của hồ sơ backlink. Trang web càng có nhiều backlink chất lượng cao thì DR của nó càng cao và AR của nó càng gần # 1.

Ahrefs đang có mức giá bao nhiêu?

Ahrefs hiện đang có 4 gói phổ biến sau: 

 • Gói Lite có giá 99 đô la.
 • Gói tiêu chuẩn có giá 179 đô la.
 • Gói nâng cao có giá 399 đô la.
 • Gói Agency có giá 999 đô la.

Tất cả các gói này đều nằm trong gói đăng ký hàng tháng. Mỗi gói có tập hợp các tính năng và giới hạn riêng về lượng tính năng và dữ liệu bạn có thể truy cập trong công cụ.

Bảng giá các gói dịch vụ của Ahrefs

Mua Chung Ahrefs có đáng tiền không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ, Ahrefs rất đáng tiền. Bởi sử dụng công cụ này quá trình làm SEO của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Với mức giá trên bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng tuyệt vời như: 

 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa cho 10 công cụ tìm kiếm phổ biến. 
 • Xem dữ liệu “số lần nhấp”. 
 • Nhận ước tính tổng lưu lượng tìm kiếm.
 • Xem sự tăng trưởng hoặc suy giảm của liên kết ngược theo thời gian.
 • Xem các thư mục con hàng đầu theo lưu lượng truy cập.
 • Xem phân phối nhấp chuột từ khóa.
 • Phân tích lịch sử SERP.
 • Khám phá lỗ hổng nội dung.
 • Xem lịch sử xếp hạng.
 • Giám sát các liên kết đi.
 • Tìm khách hàng tiềm năng liên kết với Content Explorer.
 • Nhận thông báo xếp hạng từ khóa.
 • Phân tích các liên kết ngược nội bộ.

Dịch vụ mua chung Ahrefs của Backlink GTV có gì nổi bật?

Chi phí mua tài khoản Ahrefs ngày càng đắt đỏ, tăng cao nhiều anh em đã lựa chọn giải pháp mua chung Ahrefs để share tiền mua tài khoản, chỉ với mức chi phí thấp. 

Hiện nay, Backlink GTV là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các công cụ SEO chất lượng như Ahrefs, Moz, Kwfinder, Keywordtool.io,… Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật như: 

Giá thấp nhất chưa từng có

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ mua chung Ahrefs chỉ từ 33k/ tháng và 399k/năm. Bạn sẽ sử dụng trọn bộ tính năng của Ahrefs mà chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ so với giá gốc.

Thời gian hoạt động ổn định, theo dõi đầy đủ.

Đa số các tài khoản Ahrefs của chúng tôi đều hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, Backlink GTV có hệ thống giám sát và theo dõi tự động giúp bạn giảm thiểu những trục trặc có thể xảy ra khi sử dụng tools. Dù có thành viên khác cùng vào sử dụng thì bạn cũng không bị “kích” ra ngoài. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật và bổ sung thêm một số tools SEO miễn phí, phổ biến mà anh chị em SEOer yêu cầu hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Hỗ trợ 24/7 tại đây

Backlink GTV luôn có đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ hệ thống 24/7 giúp bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Cam kết chất lượng dịch vụ Ahrefs từ Backlink GTV

 • Check website cực chuẩn trên Ahrefs với server ổn định. 
 • Sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Keyword tool miễn phí. 
 • Check thứ hạng từ khóa cực chính chính xác. 
 • Quản lý backlink dễ dàng.
 • Check được 4 domain/ ngày. Full 5 tính năng. 
 • Luôn có tài khoản dự phòng. 
 • Hỗ trợ nhanh chóng dịch vụ 24/7. 
 • Thông tin nhóm mua chung Ahrefs rõ ràng. 
 • Cam kết cung cấp tài khoản nhanh chóng chỉ sau quá trình chuyển khoản 10 – 20p. 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các anh em SEOer biết được dịch vụ mua chung Ahrefs giá rẻ, chất lượng. Đừng quên theo dõi backlinkgtv.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về kiến thức và dịch vụ SEO nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)