Dịch Vụ SEO – Lên TOP Hàng Nghìn Từ Khóa Google Uy Tín BacklinkGTV

SEO giúp gia tăng lượng traffic truy cập website 
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Giữa hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thị trường hiện nay, đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn? Nếu bạn đang nhu cầu tìm hiểu về điều này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé! 

SEO là gì? 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là nghệ thuật và khoa học để đưa các trang website lên xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google. Bởi vì tìm kiếm là một trong những cách chính mà mọi người khám phá nội dung trực tuyến. Việc xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm có thể dẫn đến sự gia tăng lưu lượng truy cập vào một trang web. Từ đó giúp doanh nghiệp, sản phẩm của bạn có thể tiếp cận gần hơn đến các khách hàng có nhu cầu. 

SEO giúp gia tăng lượng traffic truy cập website 
Dịch Vụ SEO giúp gia tăng lượng traffic truy cập website

Tại sao SEO lại quan trọng đến vậy?

Gần 93% lưu lượng truy cập website đến từ các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn trang web của mình được tìm thấy, bạn cần được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm lớn và được xếp hạng cao.

Một số dẫn chứng khác về Google và các công cụ tìm kiếm để bạn có thể thấy SEO quan trọng như thế nào: 

 • 75% người tìm kiếm sẽ không nhấp qua trang đầu tiên của các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs)
 • Google xử lý hơn 5,8 tỷ lượt tìm kiếm / ngày.
 • Google xử lý hơn 2T lượt tìm kiếm / năm.
 • Giá trị trung bình tỷ lệ nhấp của vị trí 1 trong kết quả tìm kiếm là 19,3% và vị trí 2 là 10,57%.
 • Hàng năm, từ 16-20% tổng số tìm kiếm là hoàn toàn mới. Chúng chưa bao giờ được tìm kiếm trước đây.
 • 60% tìm kiếm của Google được thực hiện trên thiết bị di động.
 • Google có 95% thị trường công cụ tìm kiếm di động ở Hoa Kỳ.
 • Khoảng 33% tìm kiếm trên Google trên điện thoại di động có liên quan đến vị trí.
 • 50% truy vấn “gần tôi” dẫn đến một lượt ghé thăm cửa hàng.
 • 7 trong số 10 tìm kiếm của Google về thực phẩm xảy ra trên thiết bị di động.
 • 46% tìm kiếm sản phẩm bắt đầu trên Google.
 • Google là công cụ tìm kiếm thống trị với 92% thị phần.
SEO giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ cạnh tranh, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. 
SEO giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ cạnh tranh, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Trên thị trường, không chỉ có mỗi web của bạn giới thiệu và cung cấp dịch vụ, sản phẩm đó mà còn rất nhiều trang có chủ đề tương tự như web của bạn. Chính vì vậy, các công cụ tìm kiếm phải quyết định về thứ hạng của những trang web. Việc thực hiện các phương pháp Dịch Vụ SEO là điều rất quan trọng để đảm bảo web của bạn nắm bắt được lưu lượng truy cập web cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan trong công cụ tìm kiếm. 

Những lợi ích “ vàng” khi SEO web nằm trong top tìm kiếm 

Dịch Vụ SEO tăng khả năng truy cập tự nhiên mà không gây tốn chi phí 

Khả năng hiển thị tự nhiên, dẫn đến tăng lưu lượng truy cập trang web là một lợi ích to lớn của SEO. Một chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp cung cấp các trang web của bạn đến đối tượng có liên quan thông qua các truy vấn tìm kiếm thích hợp.

Khi người dùng đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Khả năng hiển thị không phải trả tiền sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của bạn mà không phải cố gắng lôi kéo hoặc thuyết phục khách truy cập.

SEO mang đến tỷ lệ ROI ấn tượng 

Khi đánh giá các kênh tiếp thị kỹ thuật số, lợi tức đầu tư (ROI) thường được ưu tiên xem xét, nếu không muốn nói là quan trọng nhất. Mặc dù kết quả SEO cần thời gian ít nhất từ 3 – 6 tháng nhưng một chiến lược chất lượng cao cuối cùng sẽ mang lại tỉ lệ ROI ấn tượng.

So với các phương pháp marketing khác, SEO đem đến khả năng lợi nhuận cao chỉ với mức chi phí thấp. 
So với các phương pháp marketing khác, SEO đem đến khả năng lợi nhuận cao chỉ với mức chi phí thấp.

SEO cải thiện sự uy tín và tin cậy 

Xếp hạng trên trang đầu tiên của Google nâng cao uy tín của các khách hàng tiềm năng. Google xếp hạng các trang web dựa trên hàng chục tín hiệu trên trang và ngoài trang. Chẳng hạn như nội dung được tạo, tốc độ trang web và khả năng sử dụng trên thiết bị di động. 

Mặc dù phần lớn người tiêu dùng có thể không xem xét những tín hiệu này, nhưng có đến 75% người dùng vẫn mong đợi Google cung cấp nội dung phù hợp, có giá trị trước tiên. 

Niềm tin doanh nghiệp của bạn sẽ được phát triển dựa vào thanh công cụ tìm kiếm. Một sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cao sẽ giúp tạo dựng uy tín đối với khách truy cập.

SEO cung cấp dịch vụ quảng cáo 24/7 

Nội dung khi SEO không biến mất sau khi bạn hết ngân sách, chẳng hạn như với quảng cáo trả phí. Thứ hạng đạt được thông qua SEO quảng bá trang web của bạn là 24/7, tận dụng lợi thế tuyệt đối của (ít nhất) 60.000 tìm kiếm trên Google diễn ra mỗi giây. Một lần nữa, SEO cho phép công ty của bạn tiếp cận người dùng trong khi họ đang tìm kiếm bạn.

SEO nhắm mục tiêu toàn bộ phễu tiếp thị

Tiếp thị nội dung được thúc đẩy bởi SEO, bao gồm nhiều loại nội dung khác nhau nhắm đến mục tiêu trong mọi giai đoạn của kênh tiếp thị. Những nội dung trên website sẽ xây dựng giúp lòng trung thành và nhận thức về thương hiệu của khách hàng. 

SEO tiếp cận toàn bộ đối tượng mục tiêu của bạn

SEO không chỉ dành cho các tổ chức với một đối tượng mục tiêu duy nhất. Tối ưu hóa SEO cũng hiệu quả như đối với các công ty nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng khác nhau, có thể với cùng một dịch vụ.

Ví dụ: Một công ty lắp đặt hồ bơi có thể phục vụ chủ nhà và khách hàng thương mại, hai đối tượng riêng biệt. SEO cho phép các tổ chức tiếp cận từng đối tượng thông qua nghiên cứu từ khóa theo mục đích. Để tiếp cận cả hai đối tượng, có thể tạo các trang dịch vụ riêng biệt, một trang nhắm mục tiêu đến cụm từ khóa “dịch vụ lắp đặt hồ bơi dân cư” và trang nhắm mục tiêu khác là “dịch vụ lắp đặt hồ bơi thương mại”.

Dịch Vụ SEO tiếp cận với tập khách hàng đa dạng về độ tuổi, sở thích,... 
SEO tiếp cận với tập khách hàng đa dạng về độ tuổi, sở thích,…

Tối ưu hóa SEO đem lại trải nghiệm web của người dùng tốt hơn 

Trải nghiệm người dùng là một thành phần quan trọng của SEO và là một yếu tố xếp hạng quan trọng của Google. 

Người dùng tìm kiếm trên Google luôn mong đợi truy vấn của họ được trả lời trong giây lát. Một khách truy cập nhấp vào một trang web và gặp phải trải nghiệm người dùng kém. Chẳng hạn như không tương thích với thiết bị di động hoặc hàng loạt cửa sổ bật lên,…. điều này sẽ khiến họ sẽ rời đi chỉ trong vài giây. Tỷ lệ thoát cao cho Google biết rằng trang web không có giá trị đối với người dùng, thường dẫn đến thứ hạng thấp hơn.

Dịch Vụ SEO là một chiến lược tiếp thị dài hạn

Mặc dù SEO chất lượng thường mang lại tác động kinh doanh đáng kể trong năm đầu tiên. Các nỗ lực SEO sẽ tăng lên theo thời gian, dẫn đến kết quả kinh doanh tăng lên chỉ trong vài năm. 

Trên thực tế, tầm quan trọng của kết quả SEO và ROI tương ứng với ngân sách, nỗ lực và thời gian bạn cam kết dành cho nó. Nếu một dịch vụ SEO giá rẻ hứa hẹn kết quả tức thời web của bạn SEO top thì bạn hãy cảnh giác.

Bởi việc triển khai chiến lược SEO chu đáo, chẳng hạn như tạo nội dung và tối ưu hóa trên trang và làm chủ thuật toán của Google cần có thời gian ít nhất từ 3- 6 tháng. 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến SEO Website 

Content 

Chắc hẳn bạn đã không quá xa lạ với câu nói “Content is King”. Về cơ bản, công cụ tìm kiếm muốn kết hợp người dùng với nội dung phù hợp nhất với truy vấn của họ càng tốt. 

Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường được xếp hạng cao là vì chúng có xu hướng toàn diện và đáng tin cậy. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, độ mới của nội dung và triển khai các thuật toán phức tạp để hiểu nội dung đó có liên quan đến người tìm kiếm hay không. 

Ví dụ: Bạn có một trang web về cốc cà phê và bạn bán những chiếc cốc với tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có nội dung trên trang web của mình rõ ràng về sản phẩm này. 

Điều này có thể bao gồm các trang sản phẩm cốc, lịch sử của cốc cà phê, cách chúng được tạo ra hoặc thậm chí là những chiếc cốc cà phê sáng tạo nhất mọi thời đại. Nội dung là nền tảng cơ bản thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền đến trang web của bạn.

Trải nghiệm người dùng (UX) 

Bạn có thể có nội dung tuyệt vời, nhưng nếu bạn cung cấp trải nghiệm trang web kém. Người dùng sẽ rời đi và không bao giờ truy cập lại trang web của bạn. Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm cố gắng tránh bằng mọi giá và luôn xếp hạng các trang web có trải nghiệm người dùng xuất sắc cao hơn. 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng Dịch Vụ SEO 
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO

Tốc độ trang nhanh 

Để SEO web tốt bạn cần chú ý đến các điều sau: 

 • Trang web thân thiện với thiết bị di động
 • Điều hướng liền mạch
 • Không có tin nhắn bật lên

Người dùng cần có thể nhanh chóng và dễ dàng xem nội dung của bạn và điều hướng qua trang web của bạn. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi thiết bị di động ngày càng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web.

Kỹ thuật SEO 

Có một số trùng lặp với trải nghiệm người dùng và các yếu tố xếp hạng kỹ thuật. Chúng bao gồm các phương pháp hay nhất về phát triển web để tăng tốc độ trang. Cũng như các cân nhắc về tối ưu hóa siêu dữ liệu và kiến ​​trúc web. 

Ví dụ: Tối ưu hóa dữ liệu meta với việc cải thiện tỷ lệ nhấp trên các trang kết quả tìm kiếm, cải thiện xếp hạng hình ảnh hoặc thậm chí giúp hiển thị nội dung của bạn trên các tìm kiếm bằng giọng nói.

Dữ liệu hành vi người dùng 

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào dữ liệu hành vi mà người dùng để lại làm manh mối khi họ tìm kiếm nội dung. Điều này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp cho một truy vấn nhất định hoặc nếu người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào kết quả. 

Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng minh bạch và bạn phải dựa vào thông kế dữ liệu hành vi người dùng từ các công cụ tìm kiếm, để SEO sao cho có hiệu quả nhất. 

Backlinks

Backlinks (Liên kết ngược) là bất kỳ liên kết nào trỏ đến trang của bạn. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể và trang nào đang trỏ đến trang đó. 

Nếu bạn có nội dung tuyệt vời và mọi người coi nó là đáng tin cậy và toàn diện, họ sẽ muốn liên kết đến web của bạn. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm nhìn vào chất lượng của các liên kết để xác định giá trị của liên kết. Không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. 

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên thuê dịch vụ SEO? 

Bạn có thể tìm hiểu các tài liệu trên mạng hoặc video về cách tối ưu hóa SEO cho web của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó để tự mình đạt được thành công nếu dịch vụ, sản phẩm của bạn đang trong một ngành có độ cạnh tranh cao. 

Ví dụ: Một công ty luật sẽ muốn xếp hạng cao cho các truy vấn như “luật sư gần tôi” hoặc “luật sư hợp đồng”. Tuy nhiên, có thể có nhiều công ty luật cũng đang cạnh tranh để có được khả năng hiển thị và việc vượt qua các đối thủ cạnh tranh nếu không có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn có thể cực kỳ khó khăn.

Bên cạnh đó, một chương trình SEO thành công đòi hỏi sự kết hợp của nhiều bộ kỹ năng đa dạng bao gồm:

 • HTML
 • JavaScript
 • CSS
 • Phát triển nội dung
 • Thiết kế sáng tạo
 • Chiến lược web
 • Quay phim
 • UX / giao diện người dùng
 • PR

Nếu bạn là người không có chuyên môn để “ôm” hết đống kỹ năng này quả không phải là điều đơn giản chút nào. 

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ đảm bảo web bạn leo top nhanh hơn
Các đơn vị chuyên nghiệp dịch vụ seo sẽ đảm bảo web bạn leo top nhanh hơn

Có những loại dịch vụ SEO nào hiện nay?

Có nhiều dịch vụ SEO khác nhau và cuối cùng chúng phải được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các dịch vụ SEO phổ biến hiện nay như: 

 • Nghiên cứu từ khóa 
 • Phân tích đối thủ 
 • Tối ưu hóa website và nội dung chuẩn SEO 
 • Phân tích tiếp thị cho website 
 • Local SEO và SEO Google Map 
 • Mobile SEO 
 • Xây dựng backlinks,…

Chi phí thuê dịch vụ SEO là bao nhiêu mỗi tháng?

Chi phí của dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn và mức độ kinh nghiệm của các đơn vị SEO. Những người làm nghề tự do thường sẽ tính phí ít nhất nhưng cũng đem lại nhiều rủi ro vì không có gì để đảm bảo về chất lượng. 

Còn đối với các công ty tư vấn giải pháp SEO thường sẽ có mức phí cao nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo, có nhiều công cụ giúp SEO web bạn tốt hơn. Hơn nữa, các đơn vị thường sẽ có hợp đồng cam kết đảm bảo giá và chất lượng cho bạn. 

Chọn dịch vụ SEO ở đâu tốt nhất?

Trong quá trình triển khai SEO có 2 phần chính là SEO Onpage và SEO Offpage. Sau content thì backlinks là một trong yếu tố quan trọng giúp website có cơ hội on TOP càng cao. Nắm được tầm quan trọng của backlinks hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng với mức chi phí tốt. 

Thấu hiểu điều này, Backlink GTV là một trong đơn vị uy tín cung cấp backlinks chất lượng với mức giá tốt nhất tại thị trường Vĩnh Phúc. Chúng tôi sở hữu lượng data backlink khổng lồ, vô số các site vệ tinh và domain báo khác nhau,… giúp đa dạng hóa backlink website. Điều này không chỉ giúp website nhanh chóng leo top mà còn hạn chế tối đa web bị vi phạm các quy tắc của google.

Backlinks GTV đơn vị SEO uy tín hàng đầu hiện nay 
Backlinks GTV đơn vị dịch vụ SEO uy tín hàng đầu hiện nay

Nếu đã lựa chọn Backlinks làm bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp mình bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình những gì tốt nhất. Để được báo giá chi tiết về từng loại dịch vụ, quý khách có thể liên hệ đến số HOTLINE 0347.103.000 để được tư vấn tận tình nhất. 

Lời Kết

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết rõ hơn vì sao chúng ta nên thuê dịch vụ SEO ở bên ngoài và đơn vị SEO uy tín, chất lượng. Đừng quên theo dõi backlinkgtv.com để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về SEO bạn nhé! 

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia SEO "Phùng Quang Đạt" hiện là giảng viên chuyên dạy về SEO Marketing. Đồng thời, anh đang là CEO của SEOVINA với hoạt động chính là kinh doanh và làm Marketing Online.

Phùng Quang Đạt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn có muốn doanh nghiệp của bạn lên TOP googe không?

Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn !

backlinkgtv