DỊCH VỤ ENTITY

BacklinkGTV là đơn vị cung cấp dịch vụ Entity giúp các website seo một cách dễ dàng hơn, giúp tăng trust cho website tăng thứ hạng tổng thể nhanh chóng bằng bộ Social Entity được backlinkgtv chọn lọc kĩ lưỡng.

Social chọn lọc kĩ lưỡng backlink từ các trang DR cao

Kết nối các Social với nhau tạo thành một thực thể mạnh.

Backlink được index nhanh chóng bằng Tool.

Backlink được đi tay nên đảo bảo an toàn.

Dịch Vụ Entity SEO và Social Building là gì

Backlink Entity SEO được kết hợp giữa Backlink social và web 2.0

Các banklink này điểm mạnh là DR >50, Thậm chí > 90 được BacklinkGTV lựa chọn và chọn lọc ra những bộ link chất lượng nhất giúp tăng trust cho website của bạn và tăng trưởng website tổng thể.

Themes
Users
Active Installs

Có nên mua backlink Entity Hay không?

Có nên mua Backlink Entity hay không? Câu trả lời là có nhé. Bởi đây là một nền tảng quan trọng cần phải làm khi tiến hành SEO website. Nhờ backlink Entity này bạn có thể tăng TOP website bền vững, an toàn mà rất khó bị rớt TOP ngay cả khi Google update thuật toán mới.

Do đó hầu mọi đơn vị seo, mọi chuyên gia seo hiện nay đều sử dụng đến dịch vụ Backlink Entity.

Bảng giá Dịch Vụ Entity SEO

GÓI ENTITY Brand

Tối ưu SEO cao cấp
4,5
tr
 • Hơn 200 Social siêu chọn lọc
 • Cam kết index 95%
 • Hỗ trợ tạo và xác minh google maps
 • Bàn giao toàn bộ tài khoản social
 • Hỗ trợ xây dựng offpage
 • Tư vấn SEO trực tiếp trên dự án
 • Khai báo schema doanh nghiệp
 • Tặng gói Audit website Free
Bán Chạy

GÓI ENTITY Author

Tối ưu SEO cao cấp
5,5
tr
 • Hơn 200 Social siêu chọn lọc
 • Cam kết index 95%
 • Hỗ trợ tạo và xác minh google maps
 • Bàn giao toàn bộ tài khoản social
 • Hỗ trợ xây dựng offpage
 • Tư vấn SEO trực tiếp trên dự án
 • Khai báo schema doanh nghiệp
 • Tặng gói Audit website Free
Bán Chạy

Entity được đánh giá là một trong những phương pháp SEO thịnh hành trên thị trường, đã được rất nhiều các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sử dụng vào mục đích trở thành top đầu tìm kiếm có mặt trên công cụ Google. 

Có thể nói, “dịch vụ Entity” là một yếu tố không thể thiếu để xây dựng lên một chiến lược SEO chất lượng cao cấp, hiệu quả và có độ bền vững cao. Dịch vụ Entity sẽ thực hiện xác thực định danh, đặc biệt nó sẽ chứng minh website của bạn là một thực thể đủ mạnh, có một vị trí và tầm hưởng lớn trong một lĩnh vực nhất định trong môi trường Internet. Vậy, bạn đã nắm rõ được các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ Entity do Backlink GTV cung cấp chưa? TRong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá vấn đề thú vị này nhé!

Khai niệm về entity

Theo nghĩa tiếng Việt, Entity được gọi “Thực thể”. Chắc đây, đây là một khái niệm không mấy xa lạ gì đối với những ai làm SEO. Tuy nhiên, đối với những anh em là newbie thì có thể vẫn chưa nắm rõ được khái niệm này. 

Khai niệm về entity

Trong SEO, Entity được hiểu là việc xác thực, chứng minh một website của một nhãn hàng, thương hiệu, tổ chức,… là có thật trên thực tế. Thực thể đơn giản chính là thức tế có thật. Việc thực hiện xác định Entity chính là để xác thực website đang nói đến là uy tín, chất lượng. Rằng website này đã được định danh về vị trí, tổ chức, độc lập và hoàn toàn có thể phân biệt được với các tổ chức khác cùng tồn tại. 

Hiện nay, trên thực tế xuất hiện rất nhiều các website ảo, không có thật. Thế nhưng, chúng vẫn được định danh bình thường. Điều này có thể làm được bởi đã có những người fake thông tin và khai báo trang web bằng các tín hiệu social, báo chí hoặc schema…Thực tế cho thấy thì Google chỉ xác định tính thực tế của các trang web thông qua việc nhận định các tín hiệu do các trang web tạo ra. 

Tổng Quang Về Dịch Vụ Entity

Khái niệm “dịch vụ tạo Entity” được hiểu là việc thực hiện xây dựng thương hiệu, danh tiếng và uy tín cho website trên mạng xã hội với đa dạng các phương pháp. Ví dụ như xác định chủ sở hữu website, xác minh xuất xứ sản phẩm, dịch vụ đang được kinh doanh, đồng thời kết hợp với các hệ thống liên quan, cụ thể như hệ thống Social Network, hệ thống Blog Network,…Dịch vụ tạo Entity chính là một kỹ thuật quan trọng trong việc việc tạo nên một hệ thống nội dung chuyên gia cho website. Nhờ vậy, Google sẽ dựa vào đó để tiến hành đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của website. Từ đó, quá trình đẩy website lên top sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

Phải nhận định rằng, Entity SEO chính là một phương pháp SEO mũ trắng cực kỳ an toàn, đã và đang chiếm được rất nhiều thiện cảm của cộng đồng người làm SEO. 

Về cơ bản, tất cả các dịch vụ Entity tiêu chuẩn sẽ thường gồm những thông số dưới đây:

 • Xây dựng một quy mô lớn các trang Social Profile, số lượng trang sẽ rơi vào khoảng 200, với đa dạng các trang.
 • Thiết lập đồng thời Google Map và Google Business.
 • Tiến hành khai báo schema cho tổ chức, doanh nghiệp.
 • Đồng bộ hóa toàn bộ thông tin liên quan đến thương hiệu, điển hình như là thông tin về logo, liên kết social, hashtag,…
 • Xúc tiến blog và index social.

Nhờ vào việc sử dụng dịch vụ Entity, quá trình thu thập, phân tích nội dung trên website của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm thức hiện nhanh chóng hơn. Nhờ vào việc kết nối các trang social, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhận định là một thực thể có tồn tại trong cuộc sống thức. Từ đó, sẽ giúp cho website của bạn có được một đà tăng trưởng vững chắc hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ tạo Entity còn đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình quảng bá thương hiệu. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập vào trang web một cách dễ dàng hơn trên các nền tảng xã hội. 

Xem thêm >>> Dịch Vụ Backlink GTV

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ entity

Phải nói rằng, dịch vụ Entity đem đến rất nhiều lợi ích cho website của người sử dụng. Dưới đây, chúng tôi xin được liệt kê những tiện ích nổi bật đáng chú ý khi doanh nghiệp, tổ chức dịch vụ tạo Entity:

 • Nhờ vào chất lượng uy tín của các trang mạng xã hội, blog, web 2.0, độ TRUST của website sẽ được tăng lên một cách cực kỳ nhanh chóng. 
 • Phát huy được tối hiếu suất chất lượng của các Backlink trỏ về website trong quá trình truyền về website. 
 • Khả năng nhận diện thương hiệu sẽ được nâng lên. Website của bạn sẽ trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm và biết đến hơn. 
 • Các chỉ số DA, PA, DR, UR của website tăng lên
 • Hạn chế được tối đa nguy cơ website rơi vào tình trạng bị phạt.
 • Hàng trăm, có thể là hàng nghìn từ khóa sẽ được lên TOP. Kể cả đối với các lĩnh vực đang có mức độ cạnh tranh lớn. 
Những tiện ích có được khi sử dụng dịch vụ Entity

Website nào nên làm entity

Về cơ bản, quy trình xác thực Entity cho trang web trên mạng internet cũng tương tự như với quá trình cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cho tổ chức. Điều này được thực hiện nhằm nâng cao độ tin cậy và uy tín cho thương hiệu. Giúp cho mọi người tiêu dùng quan tâm và biến đến sản phẩm của bạn. 

Entity là gì

Vì vậy, việc làm Entity là rất cần thiết đối với mỗi website. Nhờ đó, Google sẽ có thể xác thực được xem những website vừa mới ra mắt có phải là một thực thể có thực hay không? Có tồn tại ở bên ngoài đời sống hay không? Và, có thể phân biệt được với các website có cùng chủ đề liên quan hay không?

Phải nói rằng, việc xác thực Entity sẽ giúp ích rất nhiều cho các linh vực SEO. Điển hình như:

 • Những website hoạt động kinh doanh trong kinh vực bất động sản, thật sự rất cần lên TOP trước đối thủ. 
 • Những website hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe thì rất cần xác minh chuyên môn về y học càng nhanh càng tốt.
 • Hay nói chung là tất cả các website muốn SEO để lên TOP Google nhanh chóng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ entity uy tín

Một khi đã nhắc đến vấn đề về tổ chức cung cấp dịch vụ tạo Entity hàng đầu hiện nay thì không thể không nhắc đến nhà Backlink GTV. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực SEO, dịch vụ tạo Entity do Backlink GTV đã thực hiện được thành công rất nhiều các dự án SEO cho vô số các công ty, tổ chức lớn nhỏ trên toàn cầu.  Backlink GTV luôn được xếp vào top những hệ thống cung cấp dịch vụ chuẩn SEO chất lượng, chuyên nghiệp nhất trên thị trường. 

Backlink GTV - Nhà cung cấp dịch vụ SEO chất lượng và uy tín

Bên cạnh chất lượng dịch vụ Entity cực kỳ tốt, thì đến với nhà Backlink GTV, các bạn còn được tiếp xúc với một đội ngũ chuyên gia nổi tiếng trong ngành SEO. Đảm bảo, bạn sẽ luôn nhận được những sự hỗ trợ tận tình và chu đáo từ họ. 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ Entity đến từ Backlink GTV

Backlink GTV là một tổ chức nổi tiếng về dịch vụ tạo Entity, hỗ trợ các website SEO một cách đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, địa chỉ này còn giúp Tăng TRUST cho website tăng thứ hàng tổng thể nhanh hơn thông qua hệ thống Social Entity. Phải nói rằng, hệ thống này đã được nhà Backlink GTV chọn lọc rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. 

Một số đặc điểm ưu việt của dịch vụ Entity của nhà Backlink GTV để phân biệt với các website khác có thể kể đớn, đó là:

 • Liên kết các Social với nhau một cách chặt chẽ, từ đó tạo nên một thực thể cực mạnh.
 • Backlink được Social chọn lọc cực kỳ tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ các trang DR cao. 
 • Backlink luôn đảm bảo an toàn, bởi nó đã được đi tay.
 • Backlink được index cực kỳ nhanh thông qua Tool. 

Chúng tôi phải nhận định rằng, Backlink Entity thực sự rất đáng mua. Đây được coi là một nền tảng thiết yếu trong quá trình thực hiện SEO website. Nhờ vào việc sử dụng Backlink Entity, website của bạn sẽ được nâng TOP nhanh chóng và bền vững, đảm bảo an toàn ở mức TOP cao ngay cả trong trường hợp Google update một thuật toán lạ.

Quy Trình Làm Entity

Quy trình triển khai dịch vụ Entity

Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một quy trình xử lý dịch vụ Entity hoàn chỉnh nhé!

Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ các thông tiên yêu cầu từ phía khách hàng.  

Bước 2: Thực hiện khảo sát nhu cầu hiện tại của khách hàng. Đồng thời, tư vấn với họ các thông tin chi tiết về gói dịch vụ Entity sẽ tiến hành triển khai. Dựa trên các thông tin về dịch vụ, thực hiện báo giá thành cho người tiêu dùng. 

Bước 3: Khách hàng sau khi đã được tư vấn thì sẽ thực hiện điền các thông tin liên quan đến website vào file mà nhà cung cấp dịch vụ đã gửi. 

Bước 4: Phí cung cấp dịch vụ tiến hành rà soát và thống nhất các thông tin quan trọng, cụ thể là về thương hiệu của website, số điện thoại, địa chỉ, email, logo,…Từ đó, thức hiện Audit các thông tin cơ bản cho website. 

Bước 5: Thực hiện quá trình xác thực Entity cho website của khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện dự án, báo cáo kết quả đã xác thực. Đồng thời thực hiện bàn giao tài khoản và hướng dẫn khách hàng duy trì dịch vụ một cách hiệu quả. 

Bước 7: Thực hiện hỗ trợ quét lỗi onpage trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. 

5/5 - (1 bình chọn)